GAS R22 VÀ GAS R32 KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

GAS R22 VÀ GAS R32 KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Đối với Gas R22

Hầu như, trên thị trường hiện nay, gas R22 có thể coi là phổ biến ở các dòng máy lạnh hơn cả, vì loại gas này xuất hiện đầu tiên trên các dòng máy lạnh. Gas R22 có xuất xứ từ Ấn độ là dòng gas có giá thành tương đối rẻ, nó dễ nạp và chịu được những bụi bẩn, tạp chất của không khí, không độc hại, không gây cháy nổ. Nên nó được sử dụng rộng rãi ở những dòng máy lạnh thường có giá cả mềm nhưSamsung, LG, Sanyo, Mishubishi… 

Nhưng hạn chế của loại gas này là làm lũng tầng Ôzon ,nên theo lộ trình phát triển của thế giới thì nó chỉ được sử dụng tới năm 2040

Đối với Gas R32

Dòng gas này là dòng gas mới nhất trên thị trường gần đây. Nó xuất hiện để thay thế cho lọai gas R22 và gas R410A, nhưng vì chưa quảng bá rộng rãi nên chưa được biết đến nhiều.

Gas R32 được chứng minh là dòng Gas có tỉ số nén cao hơn gấp 1,6 lần so với dòng Gas R410A , rất khó cháy, thân thiện với môi trường.

Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, nên sử dụng loại máy lạnh có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

Vì đây là dòng gas mới chưa được bán rộng rãi ,nên khi cần thì phải liên hệ với hãng và giá thành cũng hơi cao so với gas R22.

Hiện nay Daikin là nhãn hàng tiên phong cho loại gas này với một số dòng máy lạnh như FTKC. FTV

1 Bình luận

  1. An

    Hiện nay Daikin là nhãn hàng tiên phong cho loại gas này với một số dòng máy lạnh như FTKC. FTV

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0901811122